Dịch vụ thông tắc công nghẹt tại HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Dịch vụ thông tắc công nghẹt tại HCM

I. Giới thiệu dịch vụ

Kính thưa quý khách, Công ty Môi Trường Miền Đông công bố bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại HCM ngày 21/10/2020 (thành phố Hồ Chí Minh / Sài Gòn). Công ty Môi Trường Miền Đông với hơn 10 năm chuyên dịch vụ thống tắc cống nhà vệ sinh - công trình cấp thoát nước... cho các hộ gia đình - doanh nghiệp - chủ đầu tư - khu nghỉ dưỡng - khách sạn - nhà hàng - biệt thự - lâu đài - dinh thự - trường học - cơ quan nhà nước... Với đội ngũ kỹ sư và thợ có kinh nghiệm rất đặc thù, Công ty Môi Trường Miền Đông đã khẳng định được thương hiệu nằm trong TOP 5 công ty Môi Trường Uy Tín và thành công nhất tại Miền Đông. Trên diễn đàn môi trường công ty luôn nhận được tình cảm yêu mến của khách hàng và chúng tôi tự hào là đơn vị tham gia tích cực nhất trên Forum Môi Trường với những hoạt động hướng dẫn - tình nguyện - thiện nguyện góp công sức vì một xã hội Xanh - Sạch - Đẹp. Tại HCM trong 2 tháng trở lại đây nhu cầu thuê dịch vụ sửa chữa và xây dựng nhà vệ sinh cao hơn, đội ngũ kỹ sư và công nhân viên công ty vẫn tích cực làm việc 24/24 để đảm bảo xử lý nhanh nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định Môi Trường Miền Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu về thông cống nghẹt tại HCM và thi công xây dựng nhà vệ sinh tại HCM. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

II. Báo giá dịch vụ

Công ty Môi Trường Miền Đông chính thức công bố bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất hôm ngay ngày 21 tháng 10 năm 2020 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo niêm yết công khai với khách hàng trên website moitruongmiendong.vn cụ thể như sau:

Bảng Giá Tại TP HCM
Thứ tựNội Dung Công ViệcĐVTSố LượngĐơn GiáThành Tiền
1bằng máy nén khíLần1700.000 đ700.000 đ
2bằng đánh máy lò xo ( dưới 10 mét )Mét1350.000 đ 
3bằng đánh máy lò xo ( nhiều hơn 12 mét )Mét1300.000 đ 
4bằng đánh máy lò xo ( nhiều hơn 20 mét )mét1250.000 đ 
5Nhà HàngKhảo sát thực tế
6Công TyKhảo sát thực tế
Bảng Giá Tại Bình Dương
Thứ tựNội Dung Công ViệcĐVTSố LượngĐơn GiáThành Tiền
1bằng máy nén khíLần1550.000 đ550.000 đ
2bằng dây cápLần1650.000 đ650.000 đ
3bằng xe chuyên dụngLần1950.000 đ950.000 đ
2bằng đánh máy lò xo ( dưới 10 mét )Mét1350.000 đ 
3bằng đánh máy lò xo ( nhiều hơn 12 mét )Mét1300.000 đ 
5Nhà HàngKhảo sát thực tế
6Công TyKhảo sát thực tế
Bảng Giá Tại Đồng Nai
Thứ tựNội Dung Công ViệcĐVTSố LượngĐơn GiáThành Tiền
1bằng máy nén khíLần1600.000 đ600.000 đ
2bằng dây cápLần1650.000 đ650.000 đ
3bằng xe chuyên dụngLần1950.000 đ950.000 đ
4bằng đánh máy lò xo ( dưới 10 mét )Mét1350.000 đ 
5bằng đánh máy lò xo ( nhiều hơn 12 mét )Mét1300.000 đ 
6Nhà HàngKhảo sát thực tế
7Công TyKhảo sát thực tế

Lưu ý: Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ thông cống nghẹt tại Công Ty Môi Trường Miền Đông có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường? Vì chúng tôi luôn đảm bảo được số lượng khách hàng nhiều và liên tục và thương hiệu Môi Trường Miền Đông đã có uy tín trong hơn 10+ năm qua. Công Ty Môi Trường Miền Đông cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chovệ sinh và theo yêu cầu uy tín nhất tại HCM trong năm 2020. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Lưu ý: Công ty Môi Trường Miền Đông phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ lễ, T7, CN (trừ ngày tết) - Tổng đài tư vấn khách hàng hỗ trợ 24/24h (cả ngày và đêm)

III. Thông cống nghẹt nhà vệ Sinh

Dành cho quý khách hàng đang cần khắc phục sự cố thông tắc cống nghẹt nhà vệ sinh - toilet - wc - bồn cầu - chậu rửa mặt...

Dịch vụ thông cống nghẹt nhà vệ sinh tại HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Dịch vụ thông cống nghẹt nhà vệ sinh.
Thiết bị chuyên dụng cống nghẹt nhà vệ sinh - xử lý nhanh chóng và hiệu quả tại HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Thiết bị chuyên dụng cống nghẹt nhà vệ sinh - xử lý nhanh chóng và hiệu quả.
Thợ xử lý thông cống nghẹt cho khách hàng tại HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Thợ xử lý thông cống nghẹt cho khách hàng tại HCM.
Xử lý thông cống nghẹt cho khách hàng khu vực HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Xử lý thông cống nghẹt cho khách hàng khu vực HCM.
Xử lý thông cống nghẹt cho khách hàng khu vực HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Xử lý thông cống nghẹt tại HCM.

IV. Công trình cấp thoát nước

Dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ thông tắc cống nghẹt cho các công trình cấp thoát nước trọng điểm của khu dân cư - khu công nghiệp - khu đô thị, ...:

Xử lý thông cống nghẹt đường dân sinh tại HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Xử lý thông cống nghẹt đường dân sinh.
Xử lý thông cống nghẹt trên các tuyến phố tại HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Xử lý thông cống nghẹt trên các tuyến phố.
Xử lý thông cống nghẹt tại các khu đô thị trên HCM ☎ 0975.404.077 #moitruong #vietnam #Environmental #việtnam #wc #nhavesinh #HCM
Xử lý thông cống nghẹt tại các khu đô thị.

V. Quy trình triển khai

Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt luôn được phân tích đánh giá triển khai với 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng , ngay sau khi khách hàng liên hệ với Môi Trường Miền Đông hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Qúy khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

  • Kỹ thuật của Công Ty Môi Trường Đông sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể.
  • Thoả thuận công việc củ thể cần làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho tầng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá công ty môi trường Miền Đông tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

  • Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác.
  • Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

  • Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đả thi công.
  • Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

VI. Hướng dẫn

Tổng hợp các bài viết hướng dẫn thông cống thoát nước nhà vệ sinh - công trình cấp thoát nước gia đình - doanh nghiệp bị tắc nghẹt đơn giản, các trường hợp phức tạp quý khách cần gọi cứu hộ ngay cho công ty Môi Trường Miền Đông trên website:

  • Cách làm thông ống thoát nước
  • Cách thông bồn rửa mặt bị tắc
  • Cách thông hầm cầu bị nghẹt

VII. Khách hàng

Công ty Môi Trường Miền Đông đã tiếp nhận xử lý 471 vụ việc trong tháng 10/2020 tại khu vực HCM bao gồm các đối tượng khách hàng như:

Khách hàng chúng tôi đã đặt hàng nhiều hơn trong năm 2020 đến từ khu vực lân cận các trường học và nhà hàng tìm thuê dịch vụ thông cống nghẹt tại HCM nhiều hơn trong tháng 10:

VIII. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Môi Trường Miền Đông là công ty môi trường có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại HCM. Trong hơn 10+ năm, chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 300+ doanh nghiệp và xử lý hơm 10.000 vụ việc là khách hàng + hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học... Chúng tôi lấy 6 tiêu chí làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh để tạo lòng tin với khách hàng:

1. Sửng dụng máy móc hiện đại

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

2. Đào tạo nhân sự bài bản

Tại Công Ty Môi Trường Miền Đông văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành lên đạo đức nghề vệ sinh tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp..

4. Hỗ trợ 24/7

Tại Công Ty Môi Trường Miền Đông, qúy khách được hỗ trợ 24h/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.

6. Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên công ty môi trường miền đông luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn HCM và cả các địa phương lân cận.

Thưa quý khách, nhà vệ sính sạch sẽ sẽ giúp gia đình có sức khỏe tốt. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê dịch vụ thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc xây nhà vệ sinh tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.