Môi Trường Miền Đông mách cho bạn các địa chỉ thông cống nghẹt uy tín, đúng cam kết hợp đồng mà giá lại siêu rẻ ở TP. HCM.

Bạn đang muốn thuê dịch vụ thông cống nghẹt tại TP. HCM? Bạn muốn tìm công ty hoặc đơn vị Uy tín có trên 10+ năm kinh nghiệm? Và cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh nhất! Công ty Môi Trường Miền Đông tại TP. HCM với hơn 10+ năm kinh nghiệm chuyên dịch vụ thông cống nghẹt sẽ làm hài lòng Quý khách.

Ai thuê dịch vụ thông cống nghẹt cũng muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ uy tín và đúng cam kết. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm tốt điều này, vì vậy từ 20/10/2018 đến nay Diễn Đàn Môi Trường Miền Đông đã xây dựng chương trình Reviews - Đánh giá chất lượng dịch vụ rước và sau bán hàng của các chi nhánh Công ty Môi Trường Miền Đông tại các địa điểm chúng tôi đang cung cấp. Theo đó khách hàng sau khi thuê dịch vụ sẽ gửi đánh giá trực tiếp trên website gồm các tiêu chí:

Do số lượng khách hàng rất lớn, công ty Môi Trường Miền Đông đã áp dụng công nghệ 4.0 vào việc đánh giá năng lực nhân viên và dịch vụ môi trường ở các chi nhánh tại TP. HCM. Thống kê, đến hôm nay 20/07/2024 đã có tổng số 122.316 lượt đánh giá chất lượng dịch vụ đạt trên chuẩn 5/6. Vấn đề lo lắng nhất của khách hàng là đập phá để thi công thông cống nghẹt, hiện nay nhờ hệ thống máy móc chuyên nghiệp chúng tôi hầu như không còn phải đập phá - tháo rỡ công trình nhà vệ sinh để thi công. Trong 3 năm trở lại đây khách hàng rất hài lòng khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt tại TP. HCM của công ty Môi Trường Miền Đông. Dưới đây là các địa điểm được khách hàng đánh giá nhiều nhất (xếp từ cao xuống thấp):

Kính thưa quý khách, với mong muốn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng dù là các dự án lớn nhỏ. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa đánh giá dịch vụ trước và sau bán hàng. Để không làm mất thời gian của quý khách mọi thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng thậm chí là bức xúc trong quá trình thuê dịch vụ tại công ty Môi Trường Miền Đông. Xin vui lòng truy cập vào địa điểm công ty đang triển khai phía dưới, gửi bình luận trực tiếp (Admin cam kết sẽ xử lý triệt để các vấn đề nhân viên làm việc không tốt, chất lượng kém...). Chúng tôi rất cảm kích nếu quý khách hàng chia sẻ đóng góp thêm để chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn!